Nhà luyện tập và thi đấu bóng chuyền tỉnh Bắc Ninh

Nhà luyện tập và thi đấu bóng chuyền tỉnh Bắc Ninh

(Vietnamarchi) - Dự án được xây dựng nhằm tạo ra cơ sở vật chất tốt phục vụ cho công tác hoạt động thể thao, đây là loại hình hoạt động có tính cạnh tranh, với mục đích sử dụng duy trì và cải thiện các kỹ năng, năng lực thể chất, trau dồi các kỹ năng xã hội và rèn luyện sức khỏe.
11:11, 14/04/2023

Các công trình thể thao phải thể hiện được tính chất “động” của hình thức, công trình thể hiện được chức năng là một công trình có không gian lớn, hình khối kiến trúc mang tính khái quát cao, cô đọng trong nghệ thuật tạo hình.

Chủ đầu tư công trình là Ban quản lý Khu vực phát triển đô thị Bắc Ninh với  tổng số vốn khoảng  ~105,4 tỷ đồng (Từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước của tỉnh), đơn vị quản lý và sử dụng sau đầu tư xây dựng là Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Bắc Ninh.

Nhà luyện tập và thi đấu bóng chuyền Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh trên khu đất có diện tích 6.780 m2. Trong đó, xây mới nhà tập bóng chuyền, khối nhà làm việc và ký túc có chiều cao >=12m  và các hạng mục phụ trợ khác.

Trung tâm tư vấn kiến trúc và đầu tư xây dựng – Viện Kiến trúc Quốc gia được giao thực hiện việc tư vấn lập dự án đầu tư, thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán cho dự án trên với khối lượng công việc bao gồm: đề xuất các ý kiến mà Nhà thầu cho là cần thiết và phù hợp với dự án; đề xuất nhiệm vụ khảo sát phục vụ thiết kế, thí nghiệm bổ sung và lập nhiệm vụ khảo sát bổ sung khi phát hiện không đầy đủ số liệu khảo sát để thiết kế; trình cho chủ đầu tư mọi sản phẩm thiết kế kiến trúc công trình. Công việc trên được hoàn thành vào năm 2023.

 

Đức Nguyên

Nguồn dự án: Trung tâm tư vấn kiến trúc và đầu tư xây dựng-Viện Kiến trúc Quốc gia

Pháp lý xây dựng

Viện Kiến trúc Quốc gia công bố đề tài NCKH: “Thiết kế điển hình Nhà văn hóa thôn kết hợp điểm tránh trú bão lụt”

Viện Kiến trúc Quốc gia trân trọng giới thiệu và công bố thông tin kết quả nghiên cứu đề tài khoa học sau đây:

Viện Kiến trúc Quốc gia công bố đề tài NCKH: “Thiết kế điển hình Công trình văn hóa thể thao phục vụ công nhân trong các khu công nghiệp”

Viện Kiến trúc Quốc gia trân trọng giới thiệu và công bố thông tin kết quả nghiên cứu đề tài khoa học sau đây:

Viện Kiến trúc Quốc gia công bố đề tài NCKH: “Thiết kế điển hình Trung tâm hành chính tập trung cấp tỉnh và cấp huyện”

Viện kiến trúc Quốc gia trân trọng giới thiệu và công bố kết quả nghiên cứu đề tài khoa học sau đây:

Viện Kiến trúc Quốc gia công bố đề tài NCKH: “Thiết kế điển hình trường Tiểu học kết hợp điểm tránh trú bão lụt”

Viện kiến trúc Quốc gia trân trọng giới thiệu và công bố kết quả nghiên cứu đề tài khoa học sau đây:

Thiết kế điển hình nhà văn hóa thôn kết hợp điểm tránh trú bão lụt

Thiết kế điển hình công trình nhà văn hóa thôn tránh trú bão cho người dân ở vùng thiên tai đảm bảo yêu cầu “2 trong 1”. Bình thường có thể làm chỗ vui chơi, sinh hoạt văn hóa cộng đồng, nhưng khi có mưa lụt thì làm nơi trú ẩn hoặc sử dụng để đồ đạc giúp người dân yên tâm hơn khi mùa mưa lụt đến.

Ý kiến của bạn

PHÁP LUẬT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – TẠP CHÍ KIẾN TRÚC VIỆT NAM
SunGroup
VINGROUP
Rạng Đông
Nam Group
Hưng Thịnh Land
Lumi