Panasonic - Toả sáng hôm nay, sức mạnh ngày mai

Panasonic - Toả sáng hôm nay, sức mạnh ngày mai

(Vietnamarchi) - Với sứ mệnh “Ánh sáng đồng hành cùng cuộc sống và tiếp tục chiếu sáng”, Panasonic Electric Works (PEW) liên tục luôn mang đến sự đổi mới tiên tiến vượt trội và thiết kế mới mẻ mang tới sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn.
09:15, 16/12/2023

Từ bóng đèn cho xe đạp…

Hoạt động kinh doanh chiếu sáng của Panasonic bắt đầu từ năm 1923, khi ông Matsushita - người sáng lập Panasonic nhận ra không có loại đèn nào tối ưu cho hàng triệu chiếc xe đạp ở Nhật Bản, đã thiết kế một mẫu đèn bullet. Dù không thành công ngay lập tức nhưng mẫu đèn này đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, đến nỗi nhiều người thậm chí còn mua chúng để thay thế đèn dầu truyền thống.

Các mốc thời gian trong hoạt động kinh doanh chiếu sáng của Panasonic

Trong nhiều năm qua, PEW đã không ngừng làm việc để cải thiện chất lượng chiếu sáng. Công ty không ngừng áp dụng các công nghệ nguyên bản và hiện đại trong sản xuất bóng đèn. Từ những công nghệ đó, nhiều dòng sản phẩm bóng đèn PEW được ra đời nhằm phục vụ cho các công trình chiếu sáng khác nhau. Với mỗi công trình thì tính năng bóng đèn PEW đều đáp ứng được hoàn hảo nhất: từ thiết bị chiếu sáng cho các cơ sở, văn phòng đến nhà ở, cửa hàng và cả đèn chiếu sáng ngoài trời. 

Mảng kinh doanh thiết bị chiếu sáng của PEW chiếm thị phần hàng đầu tại Nhật Bản. "iD Series" chính là dòng sản phẩm chính yếu của PEW và được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, “iD Series” đã đạt doanh số hơn 50 triệu sản phẩm trong vòng một thập kỷ kể từ khi ra mắt vào năm 2012.

… đến thắp sáng toàn thế giới

Ngoài việc bán sản phẩm, PEW còn có "Trung tâm Kỹ thuật" chuyên nghiên cứu và lên kế hoạch tối ưu cho việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng ở các không gian khác nhau.

Tận dụng sự đa dạng trong các hoạt động kinh doanh của PEW, lĩnh vực kinh doanh chiếu sáng cũng có những cải tiến vượt trội trong việc phát triển các hệ thống hỗ trợ bao gồm nhiều thiết bị điều khiển ánh sáng đa dạng.

Sân bay Quốc tế Narita (Nhật Bản) với hệ thống đèn LED của Panasonic

Một thế mạnh đáng chú ý trong hoạt động kinh doanh chiếu sáng của PEW nằm ở khả năng phát triển những phần mềm chiếu sáng. Ví dụ, công nghệ VR của PEW đã được áp dụng trong khoảng 30 năm nay, và hiện được sử dụng trong các mô phỏng trước khi triển khai các giải pháp chiếu sáng.

Hệ thống chiếu sáng của Panasonic mang lại diện mạo thu hút cho Bảo tàng Thành phố Kobe

Với sự đầu tư không ngừng vào việc nghiên cứu và nâng cấp công nghệ chiếu sáng, PEW không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đèn cho các công trình nhà ở đơn lẻ mà đã đem đến những giải pháp vượt trội cho các công trình có quy mô lớn với độ phức tạp cao. Ở Nhật Bản, PEW tự hào là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng cho các công trình biểu tượng của đất nước “Mặt trời mọc” như Sân bay Quốc tế Narita, Đền Kiyomizu-dera, Bảo tàng thành phố Kobe, Tháp Tokyo Sky Tree, Sân vận động Koshien…

Đền Kiyomizu-dera sáng tỏ trong đêm với đèn Panasonic

Đồng thời, PEW cũng tham gia thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho các công trình lớn trên khắp thế giới, từ các công trình thương mại, dịch vụ lớn (Aeon Mall Nilai ở Malaysia, Nhà ga số 2 Sân bay Changi ở Singapore), các cơ sở công nghiệp, văn phòng làm việc (Nhà kho của Thăng Long Logistics ở Việt Nam, Văn phòng Crestron Bengaluru ở Ấn Độ) đến di sản thế giới (Đền Prambanan ở Indonesia, lâu đài Prague ở Cộng hoà Czech)…

Aeon Mall Nilai ở Malaysia và Nhà ga số 2 Sân bay Changi ở Singapore rực rỡ với hệ thống đèn của Panasonic

Giải pháp và thiết bị chiếu sáng của PEW, với sản phẩm chủ đạo là đèn LED, mang đến hiệu quả năng lượng cao và lâu dài so với đèn sợi đốt, tiết kiệm nhân công về mặt thay thế và xử lý bóng đèn. Chúng cũng giảm thiểu thiệt hại do tia cực tím và hồng ngoại, giúp cắt giảm chi phí bảo trì cho các công trình. Việc thay thế bóng đèn bằng đèn LED tại các công trình cũng làm giảm lượng khí thải CO2 và góp phần vào nỗ lực ngăn chặn biến đổi khí hậu. Đèn LED của PEW cũng mang đến đa dạng lựa chọn màu sắc. Ánh sáng của chúng cũng ấm hơn và mềm hơn ánh sáng của bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn huỳnh quang. Hệ thống chiếu sáng do PEW đã giúp cải thiện đáng kể cảnh đêm ở những khu vực xung quanh.

Di sản thế giới Đền Prambanan ở Indonesia, lâu đài Prague ở Cộng hoà Czech tráng lệ trong màn đêm nhờ hệ thống đèn Panasonic

Khẳng định dấu ấn tại Việt Nam

Với chất lượng và uy tín đã được công nhận trên toàn cầu, PEW Việt Nam tự tin cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam thiết bị chiếu sáng với công nghệ tiên tiến vượt trội và thiết kế sang trọng, mang đến sự thoải mái cho những khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống chiếu sáng của PEW Việt Nam không chỉ xuất hiện trong hàng triệu ngôi nhà mà có mặt ở nhiều công trình lớn như Sân bay Nội Bài, Trụ sở Bộ Ngoại giao, Khách sạn Marriott, Tòa nhà Sài Gòn Times Square... Với sự phổ biến của mình, PEW Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế là nhà cung cấp thiết bị ánh sáng hàng đầu thế giới. Sang năm 2024, Nhà máy PEWVN tại Bình Dương đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cung dồi dào với chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và khu vực.

Tòa nhà Sài Gòn Times Square tỏa sáng giữa Sài Gòn hoa lệ

Trong hơn 60 năm qua, Panasonic không ngừng tiếp tục cải tiến công nghệ và chất lượng của hệ thống chiếu sáng và các phương pháp thiết kế chiếu sáng cho không gian. Panasonic đã được chứng minh là một thương hiệu đáng tin cậy, được lựa chọn hàng đầu về các sản phẩm chiếu sáng tại Nhật Bản và thế giới.

Về công ty  Panasonic Electric Works

Từ lĩnh vực kinh doanh linh kiện điện, vật liệu nhà ở và xây dựng, giờ đây, Công ty  Panasonic Electric Works còn mang đến những không gian và thời gian thoải mái, chất lượng, phong phú từ mọi khía cạnh của đời sống bao gồm nhà ở, văn phòng, khu thương mại, thị trấn thông minh.

Các sản phẩm chính của Panasonic Electric Works

Thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, hệ thống tự động hóa ngôi nhà, các sản phẩm liên quan đến nước, vật liệu trang trí nội thất, thiết bị thông gió và điều hòa không khí, phát triển dân cư và đô thị, và xe đạp điện.

Các giải pháp điện của Panasonic Electric Works

An toàn & An ninh

Từ bóng đèn đến đèn đường, công tắc mô-đun cho đến toàn bộ hệ thống điều khiển mạng, chúng tôi đã hỗ trợ quá trình điện khí hóa xã hội trong hơn 100 năm qua bằng các sản phẩm và công nghệ chất lượng cao mang lại sự thoải mái và an tâm trên toàn thế giới.

Quá trình khử cacbon của xã hội

Từ khu dân cư đến cơ sở thương mại, sân bay đến nhà ga, sân vận động đến các thắng cảnh quốc gia; Hệ thống quản lý năng lượng tiên tiến của Panasonic giảm lượng khí thải CO 2 đồng thời mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho người tiêu dùng - và toàn bộ cộng đồng.

Xây dựng cho thế hệ tiếp theo

Lối sống làm việc hiện đại đòi hỏi những giải pháp hiện đại. Cảm biến và công nghệ kỹ thuật số của Panasonic cho phép kiểm soát tối ưu môi trường làm việc nhằm cân bằng điều kiện làm việc và lối sống lành mạnh.

 

Pháp lý xây dựng

Nhà phân phối Sơn tàu biển Thế Hệ Mới tiên phong tại Quảng Ninh

Gia nhập thị trường sơn tàu biển từ năm 2014, Nhà phân phối Sơn tàu biển Thế Hệ Mới cấp 01 tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh đã có những bước đột phá về công nghệ, khả năng chống ăn mòn cho các phương tiện hàng hải… Chất lượng và uy tín của dòng sản phẩm Sơn tàu biển Thế Hệ Mới đang được đông đảo người tiêu dùng, doanh nghiệp trong ngành hàng hải tin tưởng và sử dụng ngày càng phổ biến.

Nghiên cứu sản xuất vữa cường độ cao từ các nguồn vật liệu địa phương

Nghiên cứu này đánh giá khả năng sử dụng tro bay là chất thải rắn được lấy từ nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 tại Thanh Hóa trong sản xuất vữa cường độ cao. 5 mẫu vữa được thiết kế với tỷ lệ nước/chất kết dính bằng 0,16 và sử dụng tro bay thay thế 0%, 15%, 30%, 45% và 60% xi măng theo khối lượng. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sử dụng tro bay góp phần làm tăng độ chảy xòe, giảm khối lượng thể tích của vữa tươi, và giảm độ co ngót.

Thép nội địa tiếp tục điều chỉnh giảm giá thành

Bước sang tháng 7/2024, thị trường thép ghi nhận 02 đợt giảm giá thép liên tiếp, nhiều chuyên gia cho rằng, đây là tín hiệu cho thấy thị trường thép trong thời gian tới sẽ có nhiều đợt biến động về giá do ảnh hưởng của giá phôi thép và chi phí nguyên vật liệu thay đổi.

Một số điều cần lưu ý khi tự sửa nhà

Sửa nhà mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng vì có thể tác động đến nhiều khía cạnh của cuộc sống cá nhân và gia đình. Đặc biệt, sửa nhà là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và có chuyên môn, tuy nhiên đã có nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí mà chủ nhà tự sửa chữa dẫn đến những sai lầm đáng tiếc.

Thị trường xi măng ảm đạm, đâu là lời giải?

Hiệp hội xi măng Việt Nam cho biết, tổng sản lượng sản xuất xi măng 6 tháng đầu năm 2024 ước đạt 44 triệu tấn, tương đương cùng kỳ. Hiện các nhà máy chỉ chạy 70 - 75% tổng công suất thiết kế, tồn kho lũy kế tới 5 triệu tấn. Thị trường tiêu dùng xi măng ảm đạm, trong khi tổng công suất thiết kế của ngành Xi măng quá lớn, một số dây chuyền đã đầu tư xong nhưng chưa thể đưa vào vận hành vì không tiêu thụ được sản phẩm. Khó chồng khó, vậy đâu là lời giải?

Ý kiến của bạn

PHÁP LUẬT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – TẠP CHÍ KIẾN TRÚC VIỆT NAM
SunGroup
VINGROUP
Rạng Đông
Nam Group
Hưng Thịnh Land
Lumi