Những loại cây thu hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Những loại cây thu hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người có tính cách bình tĩnh, khiêm tốn, trách nhiệm và có khả năng tổ chức. Họ thường thành công trong các lĩnh vực liên quan đến đất đai, xây dựng, nông nghiệp, giáo dục,... Tuy nhiên, người mệnh Thổ cũng dễ bị bảo thủ, trì trệ, thiếu sự đột phá và linh hoạt. Để cải thiện vận may và tài lộc, người mệnh Thổ nên trồng những loại cây phù hợp với bản mệnh của mình.
09:50, 13/12/2023

Cây sen đá nâu

Cây sen đá nâu là loại cây hợp mệnh Thổ có hình dáng đẹp và dễ chăm sóc. Cây có lá xanh lá cây và hoa nâu đất, tạo nên sự hài hòa và phù hợp với người mệnh Thổ.

Cây sen đá nâu là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt. Khi một chiếc lá rơi xuống nền đất ẩm ướt, nó không khô héo đi mà sẽ mọc mầm thành cây con.

Vì có màu nâu nên loại cây này rất thích hợp với người mệnh Thổ. Trồng sen đá nâu sẽ giúp người mệnh Thổ thể hiện được ý chí quyết tâm, không lùi bước trước khó khăn. Nhờ vậy mà thành công sẽ đến với bạn trong tương lai gần.

Ngoài ra, sen đá nâu cũng tượng trưng cho tình bạn, tình yêu bền chặt. Nếu muốn có mối quan hệ tốt đẹp với người khác bạn cũng có thể trồng loại cây này.

Cây lan quân tử

Lan quân tử là biểu tượng của sự sang trọng, vương giả, mang đến phú quý, danh giá cho chủ nhân. Người mệnh Thổ trồng cây lan quân tử sẽ xua đi những điều xui xẻo trong cuộc sống, góp phần mang lại may mắn, thịnh vượng.

Bên cạnh đó, loại cây này cũng giúp thanh lọc không khí tốt, mang đến cho bạn một môi trường trong sạch.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loại cây hợp mệnh Thổ rất được ưa chuộng bởi sắc xanh lá cây và viền vàng của lá. Đây là loại cây có giá trị phong thủy cao vì mang lại sự may mắn, sung túc và thành công cho gia chủ. Cây lưỡi hổ còn có khả năng thanh lọc không khí, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần cho bạn và người thân.

Đặt cây lưỡi hổ trong phòng ngủ hay trên bàn làm việc sẽ rất tốt cho người mệnh Thổ. Loại cây này mang đến nhiều may mắn, góp phần làm nên sự thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc của bản mệnh.

Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây trầu bà đế vương đỏ là loại cây hợp mệnh Thổ có hoa đỏ rực rỡ và lá xanh tươi. Đây là loại cây có giá trị phong thủy cao vì mang lại sự phú quý, thịnh vượng và danh vọng cho gia chủ. Cây trầu bà đế vương đỏ còn biểu tượng cho sự kiên cường, không ngừng phấn đấu và vượt qua khó khăn.

Cây cẩm nhung đỏ

Vì cũng có màu đỏ nên cây cẩm nhung đỏ là cây tương sinh với người mệnh Thổ. Trồng loại cây này sẽ góp phần mang đến may mắn, tài lộc cho bản mệnh. Cây cũng thể hiện cho tình bạn bền vững, gắn kết. Ngoài ra, cây còn thể hiện cho tình yêu trong sáng, mới chớm nở và giúp bạn có tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp chuẩn phong thủy gồm những yếu tố nào?

Từ xưa, thiết kế nhà theo phong thủy luôn được người Á Đông quan tâm. Việc sở hữu một ngôi nhà với tính thẩm mỹ cao, khoa học là chưa đủ mà cần yếu tố quan trọng hợp phong thủy.

Thước Lỗ Ban – dụng cụ hỗ trợ đo đạc phong thủy trong xây dựng

Bất kỳ người Việt nào trong quá trình xây nhà cũng mong muốn ngôi nhà của mình có được các kích thước đẹp và hợp phong thủy. Thước lỗ ban chính là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn làm điều đó. Để nắm rõ về nguồn gốc, công dụng và cách sử dụng của thước Lỗ Ban, dưới đây là một số thông tin đặc biệt về dụng cụ độc đáo này.

“Nước” với những giá trị phong thủy trong kiến trúc

Yếu tố “nước” trong phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn nguồn năng lượng, là cội nguồn cho sự phát triển, sinh sôi, hưng thịnh về sức khỏe và tài lộc.

Bài trí phong thủy cho sân nhà để thu hút tài lộc

Trong kiến trúc nhà ở truyền thống, sân nhà luôn là phần không thể thiếu trong không gian tổng thể. Đặc biệt, sân nhà cũng có vai trò rất lớn trong phong thuỷ bởi theo quan niệm phong thuỷ, đây là nơi luôn gắn bó mật thiết với ngôi nhà và tự nhiên thông qua sự vận động của âm dương… Theo đó, để có bố cục sân nhà đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe… cần tuân thủ một vài cách bài trí phong thủy dưới đây.

Các yếu tố phong thủy sân nhà cần nắm vững để thu hút tài lộc

Trong kiến trúc nhà ở truyền thống, sân nhà luôn là phần không thể thiếu trong không gian tổng thể. Đặc biệt, sân nhà cũng có vai trò rất lớn trong phong thuỷ bởi theo quan niệm phong thuỷ, đây là nơi luôn gắn bó mật thiết với ngôi nhà và tự nhiên thông qua sự vận động của âm dương… Theo đó, để có bố cục sân nhà đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe… cần tuân thủ một vài cách bài trí phong thủy dưới đây.

Ý kiến của bạn

PHÁP LUẬT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – TẠP CHÍ KIẾN TRÚC VIỆT NAM
SunGroup
VINGROUP
Rạng Đông
Nam Group
Hưng Thịnh Land
Lumi