Bảo An – Sẵn sàng cung cấp bê tông chất lượng cho thị trường

Bảo An – Sẵn sàng cung cấp bê tông chất lượng cho thị trường

(Vietnamarchi) - (KTVN) – Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn tại địa phương, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Global Food (Lạng Giang – Bắc Giang) đã cho ra đời sản phẩm bê tông tươi và cấu kiện bê tông đúc sẵn mang thương hiệu Bảo An với giá thành, chất lượng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Phía Công ty cũng hoàn thành các thủ tục pháp lý về đầu tư xây dựng; sẵn sàng cung ứng lượng bê tông lớn, đảm bảo chất lượng tốt cho thị trường.
14:04, 15/06/2023

Sẵn sàng cung cấp bê tông chất lượng

Bắc Giang đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ trở thành tỉnh trọng điểm về công nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững, là một trong những trung tâm phát triển công nghiệp của vùng với 29 khu công nghiệp và 66 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 6.400ha có hạ tầng đồng bộ đưa vào sử dụng để thu hút các dự án đầu tư. Vì vậy, nhu cầu cấp thiết về cung cấp vật liệu xây dựng tại địa phương để phục vụ đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, các Khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp, Khu Đô thị, nhà ở,…là rất lớn.

Đơn cử, trên địa bàn huyện Lạng Giang, nhu cầu vật liệu xây dựng ngày càng tăng cao kể từ khi Cụm Công nghiệp Đại Lâm đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, việc được công nhận huyện nông thôn mới cũng đòi hỏi cần có nhiều nhà cung ứng vật liệu đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu cấp thiết của người dân địa phương.

Bắt kịp xu thế đó, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Global Food mong muốn cho ra đời sản phẩm bê tông chất lượng nhằm cung ứng cho thị trường. Và sản phẩm bê tông tươi Bảo An chính là thương hiệu mà Công ty Global Food muốn đem đến.

Bê tông Bảo An sẵn sàng cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường

Tìm hiểu được biết, sản phẩm bê tông tươi thương hiệu Bảo An  thuộc dự án “Xây dựng xưởng sản xuất bê tông tươi và cấu kiện bê tông đúc sẵn” của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Global Food tại các lô: CN29, CN30, CN31, CN32 Cụm công nghiệp Đại Lâm, thôn Đại Giáp xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Theo quyết định chủ trương đầu tư và quyết định phê duyệt dự án, dự án được thuê đất với thời hạn là 50 năm. Theo quyết định số 586/QĐ-UBND do Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang Lê Ô Pích  ký về việc chuyển mục đích sử dụng đất cho Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Global Food thuê đất (đợt 1) để thực hiện dự án xây dựng xưởng sản xuất bê tông tươi và cấu kiện bê tông đúc sẵn tại Cụm Công nghiệp Đại Lâm, xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang.

Theo đó, quyết định chuyển mục đích sử dụng diện tích 6.766,5m2 đất, bao gồm 3.262,3 m2 đất do Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Global Food đã nhận chuyển nhượng QSD dất của các hộ gia đình, cá nhân; 3.504,2m2 đất do UBND huyện Lạng Giang thực hiện xong công tác thu hồi đất và GPMB.

Cụ thể, UBND tỉnh Bắc Giang đồng ý cho Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Global Food thuê 6.766,5m2 đất đã cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trên để thực hiện Dự án Xây dựng Xưởng sản xuất bê tông tươi và cấu kiện bê tông đúc sẵn. Địa điểm tại các lô: CN29, CN30, CN31, CN32 Cụm công nghiệp Đại Lâm, thôn Đại Giáp xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, ngày 08/12/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang đã có Báo cáo số 846 /BC-SKHĐT về việc Thẩm định hồ sơ đề nghị điều chỉnh Dự án “Xây dựng xưởng sản xuất bê tông tươi và cấu kiện bê tông đúc sẵn” của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Global Food.

Theo các quy định pháp luật hiện hành, dự án thuộc trường hợp miễn cấp GPXD. Một số thủ tục pháp lý về môi trường và các thủ tục có liên quan cũng đã được hoàn thiện; đảm bảo cơ sở sản xuất khang trang, sẵn sàng quá trình cung ứng bê tông chất lượng ra thị trường.

Xưởng sản xuất Bê tông Bảo An có tổng mức đầu tư 25 tỷ đồng trên diện tích sử dụng dự kiến là 9.975m2. Dự án được đầu tư với quy mô với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ cao đáp ứng nhu cầu thực tiễn cho mọi công trình.

Khẳng định thương hiệu qua từng dự án

Được biết, dù mới có mặt trên thị trường nhưng Bảo An đã khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng bê tông tốt. Một số công trình trọng điểm của Bắc Giang như dự án cầu Như Nguyệt, cầu Á Lữ, cầu vượt Hùng Vương, dự án Green city và nhiều công trình lớn trong các Khu công nghiệp… đã sử dụng sản phẩm bê tông của Bảo An và theo đánh giá cho thấy, chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đề ra.

Dự án giao thộng trọng điểm Cầu vượt Hùng Vương, TP. Bắc Giang được thi công bởi sản phẩm của Bê tông Bảo An

Đánh giá về chất lượng bê tông của Bảo An, ông Nguyễn Thế Văn – Chỉ huy trưởng công trình cầu vượt Hùng Vương (Công ty Thuận An) cho hay:  “Khi thi công công trình cầu vượt Hùng Vương, chúng tôi chủ yếu sử dụng bê tông Bảo An. Tôi thấy chất lượng bê tông của Công ty rất tốt, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đề ra, ví dụ như chất lượng đúc rầm trong 3 ngày đảm bảo 100%. Đối với chất lượng bê tông tốt như vậy, các dự án sắp tới, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Bảo An để có được chất lượng công trình tốt nhất”.

Ông Nguyễn Thế Văn – Chỉ huy trưởng công trình cầu vượt Hùng Vương (Công ty Thuận An) đánh giá về chất lượng bê tông của Bảo An

Tìm hiểu được biết, bên cạnh những giá trị thiết thực về chất lượng sản phẩm, cơ sở sản xuất bê tông tươi Bảo An còn là nơi tạo công ăn việc làm, có đóng góp thiết thực đối với an sinh xã hội địa phương.

Ông Nguyễn Văn Trăm – Trưởng thôn Đại Giáp (Đại Lâm, Lạng Giang) cho biết, trước đây khu vực này là đồng chiêm trũng rất khó khăn, khi có chủ trương xây dựng Cụm công nghiệp tại thôn Đại Giáp, nhu cầu về vật liệu xây dựng ở đây ngày càng lớn.

“Từ khi Công ty bê tông Bảo An đi vào hoạt động đã tạo công ăn việc làm ổn định, giúp bà con địa phương cải thiện kinh tế. Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát hay mỗi dịp Tết đến xuân về, công ty đều có phần quà chung tay cùng địa phương chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.”, ông Trăm chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Trăm – Trưởng thôn Đại Giáp (Đại Lâm, Lạng Giang) chia sẻ

Đồng tình với quan điểm đó, Bà Nguyễn Thị Dinh – Phó thôn Đại Giáp cũng chia sẻ: “Với giá thành phải chăng, bê tông Bảo An đã phục vụ kịp thời cho người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở, xưởng sản xuất.  Công ty còn tham gia xây dựng nhiều công trình phúc lợi, hạ tầng, đường sá…tạo bộ mặt khang trang cho thôn”.

Theo ghi nhận thực tế cho thấy, Bảo An luôn đảm bảo được vấn đề vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan tốt cho người dân địa phương.

“Là người dân sinh sống và hàng ngày qua lại nơi đây nhưng tôi thấy Công ty bê tông Bảo An luôn đảm bảo được các vấn đề về môi trường như có bể rửa xe bồn, thường xuyên vệ sinh đường sá… đảm bảo điều kiện môi trường xanh, sạch đẹp cho người dân địa phương”, một người dân sống tại thôn Đại Giáp cho hay.

PV

Bảo đảm cung cấp vật liệu san lấp để hoàn thành đúng tiến độ các tuyến giao thông huyết mạch

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà yêu cầu Thành ủy, Tỉnh ủy, UBND các tỉnh, thành phố trong vùng phải xác định rõ trách nhiệm chính trị trong việc bảo đảm cung cấp vật liệu san lấp để hoàn thành đúng tiến độ các tuyến giao thông huyết mạch, quan trọng có ý nghĩa thúc đẩy phát triển của vùng và kết nối liên vùng.

Sử dụng đá cẩm thạch trong nội thất đương đại

Đá cẩm thạch là một vật liệu linh hoạt và phong cách để sử dụng trong nội thất, với nhiều màu sắc tuyệt vời giúp mang lại kết cấu sắc nét với những họa tiết đẹp mắt và trang nhã. Trong nhiều thế kỷ, đá cẩm thạch đã được sử dụng cho cả thiết kế nội thất và ngoại thất. Hiện nay, loại đá tự nhiên này ngày càng phổ biến trong giới thiết kế nhằm mang lại cảm giác sang trọng và quyến rũ cho mọi không gian.

Loạt doanh nghiệp xuất khẩu gỗ dán Việt Nam đứng trước nguy cơ đóng cửa

Việc cơ quan quản lý Hàn Quốc sắp ra các phán quyết cuối cùng về thuế chống bán phá giá gỗ ván ép với sự chênh lệch mức thuế biên độ dao động từ 4,2 - 13,04% dự kiến khiến cho loạt doanh nghiệp không thể cạnh tranh và phải dừng hoạt động.

Một số lưu ý khi thiết kế tòa nhà chống lốc xoáy

Lốc xoáy được coi là một trong những mối nguy hiểm tự nhiên tàn khốc nhất trên toàn thế giới khi xét đến mức độ nghiêm trọng, sự tàn phá được tạo ra và tần suất xảy ra. Theo đó, các kiến trúc sư, nhà thiết kế đã và đang nghiên cứu, xây dựng các tòa nhà chống lốc xoáy để vượt qua thảm họa thiên nhiên này.

Rơm hiện đại: Từ hệ thống xây dựng đến trang trí

Việc sử dụng và nhu cầu về vật liệu tự nhiên trong kiến trúc và thiết kế nội thất đã tạo điều kiện hồi sinh cho các hệ thống xây dựng truyền thống trong bối cảnh đương đại. Những gì từng được coi là mộc mạc như rơm hiện đang được khám phá trong bối cảnh hiện đại hơn.

Ý kiến của bạn

PHÁP LUẬT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – TẠP CHÍ KIẾN TRÚC VIỆT NAM
SunGroup
VINGROUP
Rạng Đông
Nam Group
Hưng Thịnh Land
Lumi