Viglacera dự định khảo sát lập phương án đầu tư xây dựng tại Dominicana

Viglacera dự định khảo sát lập phương án đầu tư xây dựng tại Dominicana

(Vietnamarchi) - (KTVN) – Viglacera sẽ cử đoàn khảo sát, lập phương án đầu tư, báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, đầu tư khu công nghiệp tại Dominicana.
11:49, 26/02/2023

Từ ngày 22-26/2, đoàn đại biểu cấp cao Đảng Phong trào Cánh tả Thống nhất (MIU), do Tổng Bí thư Miguel Mejia, Bộ trưởng Chính sách hội nhập khu vực Cộng hòa Dominicana dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Viglacera – CTCP (Viglacera).

Tại buổi tiếp đón, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc của Tổng công ty Viglacera đã chia sẻ về quy mô hoạt động cũng như thế mạnh phát triển vật liệu xây dựng và phát triển bất động sản, đặc biệt là bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Ông Miguel Mejia đánh giá cao sự phát triển của Viglacera trong thời gian qua. Các doanh nghiệp lớn của Dominicana đi cùng đoàn cần tham khảo mô hình, kinh nghiệm triển khai và quản trị doanh nghiệp của Viglacera. Ông Miguel Mejia đồng thời bày tỏ mong muốn Viglacera có thể tham gia khảo sát, đánh giá và đầu tư vào Dominicana.

Ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết: “Với kinh nghiệm đầu tư lâu năm trong ngành vật liệu xây dựng, tới đây, Viglacera sẽ cử đoàn khảo sát, lập phương án đầu tư, báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư để đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, đầu tư khu công nghiệp tại Dominicana”.

Đoàn đại biểu cấp cao Cộng hòa Dominicana đến thăm và làm việc tại Viglacera. (Ảnh: Viglacera)

Như vậy, Dominicana sẽ là điểm đầu tư nước ngoài thứ hai của Viglacera sau Cuba.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm này, nhằm tìm hiểu sâu hơn và trực quan nhất về hoạt động sản xuất kinh doanh của Viglacera, đoàn đại biểu cấp cao Cộng hòa Dominicana đã đi thăm tại các nhà máy trong lĩnh vực Gạch ốp lát, Sứ vệ sinh, Kính xây dựng và Khu công nghiệp của Viglacera.

Tổng Bí thư Dominicana Miguel Mejia cũng tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm đã có từ các dự án đầu tư tại Cuba, Viglacera sẽ có nhiều cơ hội thành công tại thị trường Dominicana cũng như các nước trong khu vực Caribe.

“Chính phủ Dominicana sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ và kết nối các doanh nghiệp Việt nam-Dominicana, tạo nền tảng cho sự hợp tác ngày càng sâu rộng giữa hai Nhà nước trong thời gian tới”, Tổng Bí thư Miguel Mejia nhấn mạnh.

Quang Tuyền (Tổng hợp)

Pháp lý xây dựng

Người dùng Việt: Nâng cấp hoàn hảo, VF 8 Lux “không thể chê” điểm nào

Thiết kế, trang bị đẳng cấp làm nên tên tuổi của SUV điện nhà VinFast, kết hợp hoàn hảo cùng sơn 2 tone màu độc quyền và trợ lý ảo ViVi “siêu thông minh”, VF 8 Lux là dòng xe điện hứa hẹn khuấy đảo thị trường.

9X mua VinFast VF 7 vì “thiết kế đẹp, trải nghiệm lái thể thao, tiết kiệm vượt xa xe xăng”

Anh Nguyễn Hữu Thọ (Nghệ An) chọn VinFast VF 7 vì trải nghiệm lái thể thao không có ở các đối thủ cùng phân khúc, bên cạnh sự hài lòng về thiết kế, tiện nghi.

Đặt cọc VF 5 Plus hôm nay, chớp cơ hội cuối để trả góp chỉ 5 triệu đồng mỗi tháng

Tiết kiệm từ chi phí sở hữu ban đầu đến chi phí sử dụng, nhiều người dùng đang nhanh chóng đặt cọc VF 5 Plus trong ngày 10/7 – ngày cuối được hưởng nhiều ưu đãi và thoải mái chọn màu sơn.

Người dùng vỡ mộng vì ham pin xe máy điện giá rẻ

Ham rẻ, nhiều người dùng có xu hướng chọn lựa dịch vụ độ pin trôi nổi, không rõ nguồn gốc để thay thế, lắp đặt lên chiếc xe máy điện chính hãng. Tuy nhiên, việc làm này tiềm ẩn những rủi ro lớn, khiến chủ xe phải trả giá đắt trong quá trình sử dụng.

Quyền Phó Đại sứ Australia tại Việt Nam: Chuyển đổi xanh tại Việt Nam cần sự chung sức của người dân, doanh nghiệp, Chính phủ

“Chúng tôi ủng hộ quá trình chuyển đổi năng lượng và phát triển nền kinh tế xanh của Việt Nam, và tin rằng Vingroup và VinFast sẽ tiếp tục đóng góp vào mục tiêu này đất nước”, ông Daniel Ross – Quyền Phó Đại sứ Australia tại Việt Nam bày tỏ niềm tin về công cuộc chuyển đổi xanh tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

PHÁP LUẬT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – TẠP CHÍ KIẾN TRÚC VIỆT NAM
SunGroup
VINGROUP
Rạng Đông
Nam Group
Hưng Thịnh Land
Lumi