Viện Kiến trúc Quốc gia gặp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Viện Kiến trúc Quốc gia gặp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

(Vietnamarchi) - Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023), chiều 22/12, tại Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động là bộ đội đã xuất ngũ đang công tác tại đơn vị.
10:35, 23/12/2023

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Mai Thị Liên Hương – Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia; TS.KTS Trịnh Hồng Việt – Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia; Ông Nguyễn Đăng Khoa – Chủ tịch Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia cùng các đồng chí là trưởng các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động là bộ đội đã xuất ngũ đang công tác tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Mai Thị Liên Hương bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các anh bộ đội cụ Hồ đã đem lại hòa bình cho đất nước. Đặc biệt, Viện trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh là bộ đội xuất ngũ hiện đang công tác tại Viện vì những đóng góp và cống hiến của các anh trong thời gian qua.

Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia tặng những phần quà tri ân cho người lao động là bộ đội đã xuất ngũ đang công tác tại đơn vị.

Cũng nhân dịp này, Viện trưởng gửi lời động viên tới các anh và gia đình những tình tỉnh cảm trân quý, hy vọng thời gian tới các anh luôn có nhiều sức khỏe, giữ vững tinh thần, nâng cao trách nhiệm, công tác tốt, cũng như phát huy phẩm chất của Anh Bộ đội cụ Hồ để tiếp tục gắn bó với Viện, đảm bảo công tác an ninh, an toàn, yên tâm trong lao động sản xuất.

Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia gửi tặng những phần quà tri ân.

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia, Công đoàn Viện đã gửi tặng những phần quà nhằm tri ân những đóng góp của các anh cho Tổ quốc và xã hội.

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia

Ngày 14/5/2024, Tại Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm 02 Phó Viện trưởng.

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo các đơn vị và ra mắt các chương trình đào tạo mới

Nửa đầu thế kỷ XX ở Việt Nam đánh dấu rất nhiều mùa xuân mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trên tiến trình hiện đại hóa của dân tộc. Và một mùa xuân trong rất nhiều mùa xuân khởi sắc, là mùa xuân mới của nghệ thuật Việt, đồng hiện với sự ra đời của Trường Mỹ thuật Đông Dương – thuộc Đại học Đông Dương. Trường Mỹ thuật Đông Dương và những thế hệ giảng viên, sinh viên của nó đã đóng vai trò trạm trung chuyển quan yếu nối tiếp giữa truyền thống và hiện đại. Hay đúng hơn, đưa mỹ thuật Việt đến với hiện đại. Người Pháp khi qua An Nam đã sớm có những nhận thức sơ khởi về nền mỹ thuật xứ bản địa này.

Sôi động Giải bóng đá Kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô 2024 lần thứ 3

Tiếp nối chuỗi sự kiện kỷ niệm 76 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (1948 - 2024) và Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Ngành Xây dựng (1958-2024), CLB KTS trẻ Bắc Giang tổ chức Giải bóng đá Kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô 2024 nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh, tăng cường tình thần đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa các KTS đang công tác trong ngành Xây dựng, kiến trúc của tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh khu vực Bắc Thủ đô.

Đảng ủy Viện Kiến trúc Quốc gia tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của BCH Đảng Bộ Bộ Xây dựng, Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ Xây dựng đã tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận nhằm giúp các uỷ viên các cấp được trang bị, cập nhật kiến trúc và những chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác dân vận và đẩy mạnh triển khai thực hiện Luật Dân chủ cơ sở.

Bắc Giang: Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh trúng gói thầu hơn 70 tỷ đồng

Vừa qua, tại Bắc Giang, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Tân Yên đã công bố Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh trúng gói thầu số 09 thi công xây dựng, thiết bị thuộc dự án khu dân cư đô thị Tiền Cao Xá (cạnh Cụm công nghiệp Đồng Đình, thị trấn Cao Thượng), huyện Tân Yên. Giá trúng thầu là 70,023 tỷ đồng (giá dự toán là 70,57 tỷ đồng) và thời gian thực hiện hợp đồng 12 tháng, loại hợp đồng theo đơn giá cố định.

Ý kiến của bạn

PHÁP LUẬT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – TẠP CHÍ KIẾN TRÚC VIỆT NAM
SunGroup
VINGROUP
Rạng Đông
Nam Group
Hưng Thịnh Land
Lumi