Những ý tưởng phòng tắm sang trọng lấy cảm hứng từ đại dương (P2)

(Vietnamarchi) - Nếu bạn đang muốn nâng cấp phòng tắm của mình, hãy cân nhắc kết hợp các yếu tố thiết kế sang trọng ven biển để có bầu không khí sảng khoái và thư giãn. Tập trung vào kết cấu tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng và các điểm nhấn lấy cảm hứng từ đại dương, phòng tắm sang trọng ven biển là cách hoàn hảo để mang hơi thở của bãi biển vào ngôi nhà của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số ý tưởng thiết kế phòng tắm sang trọng ven biển đầy cảm hứng để giúp bạn tạo ra khu bảo tồn bên bờ biển của riêng mình.
10:59, 11/07/2023

Đầu tư vào đồ đạc chất lượng

Đồ đạc chất lượng cao có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong giao diện tổng thể của phòng tắm của bạn. Cân nhắc đầu tư vào vòi, vòi hoa sen và phần cứng thời trang bổ sung cho chủ đề ven biển.

Thêm một số cây xanh

Cây xanh có thể giúp mang lại sức sống và màu sắc cho bất kỳ không gian nào. Cân nhắc thêm một vài chậu cây hoặc một lọ hoa tươi để tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho phòng tắm của bạn.

Những lỗi thiết kế thường gặp

Một số lỗi thiết kế phổ biến khi tạo phòng tắm theo chủ đề ven biển bao gồm sử dụng quá nhiều phụ kiện hoặc đồ trang trí theo chủ đề bãi biển, sử dụng màu sắc quá sáng hoặc đậm và bỏ qua việc kết hợp các kết cấu tự nhiên như gỗ hoặc đan lát.

Điều quan trọng là phải đạt được sự cân bằng giữa những cái gật đầu tinh tế với chủ đề ven biển và việc áp đảo không gian với quá nhiều yếu tố bên bờ biển.

Nghệ thuật hóa phong cách sống đương đại tại Lumi Hanoi

Nghệ thuật đại diện cho chất thơ, còn kiến trúc thiên về nguyên tắc. Tưởng chừng như hai thái cực đối lập, nhưng khi đặt trong trong mối tương giao hoàn hảo của không gian, điểm chạm đó là khởi nguyên cho cảm hứng sống bất tận. Mối giao hoà tinh tế đó đã tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng của “thành phố ánh sáng" Lumi Hanoi phía Tây thủ đô.

Phong cách nội thất Hy Lạp: Sự quyến rũ và đơn giản mang hơi thở Địa Trung Hải

Hy Lạp cổ đại luôn thu hút nhiều người bởi những câu chuyện thần thoại đầy mê hoặc đến khảo cổ ấn tượng và những bức tường trát vữa trắng đầy mê hoặc, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi hiện nay, ngày càng nhiều người muốn kết hợp phong cách sang trọng của Hy Lạp vào nội thất của họ.

Thiết kế giường tròn thú vị giúp tối đa hóa không gian

Ngày nay, các thiết kế giường tròn ngày càng được ưa chuộng nhằm tăng thêm sự quyến rũ và yếu tố thú vị cho phòng ngủ. Đầu tư vào giường hình tròn có thể tạo thêm điểm nhấn thời trang độc đáo và cao cấp cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp phong cách và thiết thực cho phòng ngủ nhỏ, giúp tối đa hóa không gian đồng thời tạo thêm điểm nhấn độc đáo cho phong cách trang trí của căn phòng.

Cách kết hợp kính màu vào thiết kế nội thất

Kính màu là một tác phẩm nghệ thuật có một không hai giúp nâng cao diện mạo của bất kỳ không gian nào với ánh sáng rực rỡ, hoa văn thú vị và màu sắc đẹp mắt. Mặc dù được biết đến với sự hiện diện ở trong các nhà thờ, tuy nhiên kính màu còn được sử dụng trong thiết kế nội thất từ cửa sổ và cửa ra vào đầy màu sắc cho đến các thiết bị chiếu sáng.

Những yếu tố không thể thiếu khi thiết kế phòng ngủ Master sang trọng, trang nhã

Phòng ngủ Master là nơi tôn nghiêm cá nhân của mỗi người, đây cũng là nơi bắt đầu và kết thúc mỗi ngày của một người nên có thể ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của họ. Do đó, để đạt được môi trường lý tưởng, chúng ta cần đặt tiêu chuẩn cao với các thiết kế phòng ngủ Master nhằm mang lại sự sang trọng cho tổng thể ngôi nhà nhưng không mất đi sự thoải mái và thư giãn.

Ý kiến của bạn

PHÁP LUẬT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – TẠP CHÍ KIẾN TRÚC VIỆT NAM
SunGroup
VINGROUP
Rạng Đông
Nam Group
Hưng Thịnh Land
Lumi