Khai mạc Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ 9

Khai mạc Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ 9

(Vietnamarchi) - Ngày 16 tháng 12 năm 2023 tại Sân bóng nhà văn hóa Yên Hòa- Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc cho giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành. Đây là giải đấu dành cho các nhà báo, phóng viên, biên tập viên... của các tỉnh thành đang làm việc tại thủ đô Hà Nội. Giải đấu được tổ chức thường niên, với quy mô bài bản, chuyên nghiệp.
11:29, 16/12/2023
Giải đấu năm nay quy tụ 6 đội bóng

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Quang Hải- Vụ trưởng, Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc; ông Nguyễn Văn Bình- Phó Tổng biên tập Báo lao động cùng đông đảo các vận động viên, cổ đông viên và đại diện 6 đội bóng: CLB Báo chí Hà Tây, CLB Báo chí Nam Định, CLB Báo chí Nghệ Tĩnh; CLB Báo chí Hải Dương; CLB Nhà báo Thanh Hóa; FC Báo chí Nghệ An.

Tiết mục múa lân đặc sắc chúc mừng khai mạc cho giải đấu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Duy Hợi, Chủ tịch CLB Báo chí Hà Tây- Trưởng ban tổ chức giải cho biết: "Giải bóng đá này không chỉ là sân chơi thể thao mà còn là dịp để chúng ta gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Hy vọng rằng, thông qua giải đấu này, các nhà báo, phóng viên trong các cơ quan báo chí sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết và mối liên kết giữa các cơ quan báo chí trở nên mạnh mẽ hơn."

Buổi lễ khai mạc có đông đảo các khách mời và nhà tài trợ tham dự

Đại diện cho các vận động viên tham gia giải đấu, cầu thủ Ngọ Duy Thế- CLB Báo chí Thanh Hóa lên tuyên thệ và gửi lời cảm ơn tới BTC đã tổ chức một sân chơi rất bổ ích và ý nghĩa cho các nhà báo, phóng viên sau giờ làm việc.

Ông Đinh Duy Hợi- Chủ tịch CLB Báo chí Hà Tây(giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ và khách mời

Đánh giá về công tác tổ chức tại giải đấu năm nay, bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Giám đốc ngoại Tổng công ty Thương mại Hà Nội- Công ty cổ phần Hapro cho biết đây là một sân chơi được tổ chức rất bài bản, chuyên nghiệp rất bổ ích cho các nhà báo, không chỉ tăng cường mối quan hệ nghề nghiệp mà còn là dịp để chia sẻ niềm đam mê bóng đá, trao đổi kinh nghiệm giữa các cầu thủ, đồng thời cũng là cơ hội để cho các Doanh nghiệp được quảng bá, giới thiệu sản phẩm qua kênh truyền thông báo chí, thắt chặt mối quan hệ đồng hành giữa Báo chí và Doanh  nghiệp.

Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành là giải đấu thường niên, dành cho những người hoạt động, làm việc trong lĩnh vực báo chí tại Hà Nội. Đây là giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực bóng đá và nghề nghiệp báo chí.

Thành phố Hồ Chí Minh: Lần đầu tiên trao giải cuộc thi thiết kế vi mạch cho đô thị thông minh

Cuộc thi tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp, các ý tưởng thiết kế vi mạch để giải quyết các bài toán được đặt ra trong bối cảnh TPHCM đang tập trung đầu tư phát triển và đẩy mạnh xây dựng đô thị thông minh, kết quả của cuộc thi sẽ góp phần thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực vi mạch nói riêng và ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn của thành phố nói chung.

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia

Ngày 14/5/2024, Tại Hà Nội, Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm 02 Phó Viện trưởng.

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo các đơn vị và ra mắt các chương trình đào tạo mới

Nửa đầu thế kỷ XX ở Việt Nam đánh dấu rất nhiều mùa xuân mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trên tiến trình hiện đại hóa của dân tộc. Và một mùa xuân trong rất nhiều mùa xuân khởi sắc, là mùa xuân mới của nghệ thuật Việt, đồng hiện với sự ra đời của Trường Mỹ thuật Đông Dương – thuộc Đại học Đông Dương. Trường Mỹ thuật Đông Dương và những thế hệ giảng viên, sinh viên của nó đã đóng vai trò trạm trung chuyển quan yếu nối tiếp giữa truyền thống và hiện đại. Hay đúng hơn, đưa mỹ thuật Việt đến với hiện đại. Người Pháp khi qua An Nam đã sớm có những nhận thức sơ khởi về nền mỹ thuật xứ bản địa này.

Sôi động Giải bóng đá Kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô 2024 lần thứ 3

Tiếp nối chuỗi sự kiện kỷ niệm 76 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (1948 - 2024) và Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Ngành Xây dựng (1958-2024), CLB KTS trẻ Bắc Giang tổ chức Giải bóng đá Kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô 2024 nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh, tăng cường tình thần đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa các KTS đang công tác trong ngành Xây dựng, kiến trúc của tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh khu vực Bắc Thủ đô.

Đảng ủy Viện Kiến trúc Quốc gia tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của BCH Đảng Bộ Bộ Xây dựng, Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ Xây dựng đã tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận nhằm giúp các uỷ viên các cấp được trang bị, cập nhật kiến trúc và những chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác dân vận và đẩy mạnh triển khai thực hiện Luật Dân chủ cơ sở.

Ý kiến của bạn

PHÁP LUẬT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – TẠP CHÍ KIẾN TRÚC VIỆT NAM
SunGroup
VINGROUP
Rạng Đông
Nam Group
Hưng Thịnh Land
Lumi