Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng

(Vietnamarchi) - Ngày 11/01, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đã chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) cho PGS.TS Lê Trung Thành.
09:26, 12/01/2024
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh trao quyết định bổ nhiệm cho Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng Lê Trung Thành

Dự lễ công bố quyết định bổ nhiệm có tập thể lãnh đạo, cán bộ Vụ Vật liệu xây dựng, Viện Vật liệu xây dựng, lãnh đạo Văn phòng Bộ và các Cục, Vụ trực thuộc Bộ Xây dựng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho PGS.TS Lê Trung Thành; đồng thời chúc mừng Tiến sĩ đã được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Xây dựng tín nhiệm giao giữ chức Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh, lĩnh vực vật liệu xây dựng là một lĩnh vực lớn, có nhiều đóng góp cho kinh tế - xã hội trong thời gian qua. Do đó, việc quản lý, phát triển lĩnh vực vật liệu xây dựng đòi hỏi trách nhiệm lớn, nhất là trong bối cảnh đầy khó khăn và thách thức như hiện nay.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh tin tưởng Vụ trưởng Lê Trung Thành sẽ phát huy hiệu quả hơn nữa vai trò hạt nhân lãnh đạo của tổ chức Đảng, cũng như phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, kỳ vọng, trên cương vị mới, PGS.TS Lê Trung Thành sẽ phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm nghiên cứu giúp cho công tác quản lý Nhà nước của Bộ Xây dựng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ngày càng phát triển.

PGS.TS Lê Trung Thành tham dự sự kiện EXPO Kiến trúc năm 2023

Bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh và các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Vụ trưởng Lê Trung Thành cho biết, sẽ nỗ lực hết mình, phối hợp tốt với tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức của Vụ Vật liệu xây dựng để triển khai và hoàn thành các chương trình công tác, các nhiệm vụ được Chính phủ và Bộ Xây dựng giao. Qua đó, góp phần đưa Vụ Vật liệu xây dựng ngày càng phát triển lớn mạnh, đáp ứng sự tin tưởng của Bộ trưởng và Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng.

Trước khi được bổ nhiệm là Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng, PGS.TS Lê Trung Thành đã kinh qua nhiều vị trí công tác tại Bộ Xây dựng như: Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và môi trường, Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng.

Đề xuất thành lập mới 10 khu công nghiệp rộng với diện tích 2.111ha tại Hà Nam?

Vừa qua, UBND tỉnh Hà Nam đã đề xuất thành lập mới 10 khu công nghiệp với diện tích 2.111ha trong giai đoạn 2021 - 2030 và 4 khu công nghiệp sau năm 2030.

KTS Võ Trọng Nghĩa chia sẻ gì tại Talkshow Kiến trúc & Chữa lành?

“Nghề chính của KTS đang “làm hỏng trái đất” vì bất cứ công trình nào được xây dựng cũng sẽ có tác động ít nhiều đến môi trường, do đó nhiệm vụ của KTS làm sao để giảm thiểu tối đa những tác động này nhằm “chữa lành” cho trái đất, tạo ra những không gian an trú và “chữa lành” cho con người từ trong tâm”. KTS Võ Trọng Nghĩa đã chia sẻ hành trình, trải nghiệm của bản thân bằng phương pháp Thiền để điều trị chứng “trầm cảm ẩn” của mình.

Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức Lễ khánh thành công trình cách mạng và gắn biển Công sự trú ẩn

Ngày 7/6/2024, tại số 389 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Viện Kiến trúc Quốc gia – Bộ Xây dựng đã khánh thành Dự án công trình bảo tồn, tôn tạo di tích kiến trúc “Công sự trú ẩn”. Nơi đây từng là nơi làm việc, trú ẩn, linh hoạt và cơ động tác chiến giai đoạn kháng chiến chống Mỹ năm 1964-1973 của một số đồng chí nguyên lãnh đạo của Đảng và Chính phủ. Cố Tổng Bí thư Đỗ Mười nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Cố Giáo sư, Viện sĩ, Thiếu tướng Trần Đại Nghĩa nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiến thiết cơ bản Nhà nước đã từng làm việc tại đây.

Tái hiện “Tết Đoan Ngọ Thăng Long xưa” tại Hoàng thành Thăng Long

Ngày 6/6, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức chương trình "Tết Đoan Ngọ Thăng Long xưa" trong chuỗi hoạt động nhân dịp tết Đoan Ngọ 2024 (5/5 âm lịch).

Hoàn thiện thể chế, khơi thông nguồn lực đất đai

Sáng nay 6/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà thay mặt Chính phủ làm rõ các vấn đề có liên quan đến công tác điều hành của Chính phủ và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Ý kiến của bạn

PHÁP LUẬT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – TẠP CHÍ KIẾN TRÚC VIỆT NAM
SunGroup
VINGROUP
Rạng Đông
Nam Group
Hưng Thịnh Land
Lumi